watch online movie ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 Tokyo Drift Fast and Furious 3

watch online movie ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 แก๊งรถซิ่ง ที่เป็นหนังภาคต่อ ภาคที่ 3 ของเรื่อง Fast and Furious ซึ่งในภาคนี้นั้น ได้เปลี่ยนสถานที่ในการเล่าเรื่องของตัวหนัง มาอยู่ในปะเทศญี่ปุ่น และการแข่งรถของประเทศญี่ปุ่นเองนั้น จะไม่เหมือนที่อเมริกา ซึ่งที่ญี่ปุ่นนั้นจะเน้นการเข้าโค้งมากกว่า แข่งกันในทางตรง dufreemovie.com และตัวเอกอย่าง ดอม และ ไบรอัน ในภาคนี้นั้นจะไม่ได้มาเป็นตัวเอกอย่างภาคก่อนๆ แต่จะเป็นเด็กหนุ่ม วัยมัธยมคนหนึ่งแทน ที่ย้ายมาจากต่างประเทศ มาอยู่ที่ญี่ปุ่น

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ชอร์น เด็กหนุ่มมัธยมคนหนึ่ง ในตอนเย็นขณะที่เขากำลังจะกลับบ้าน ได้มีหญิงสาวในโรงเรียนคนหนึ่งทักทายเขา เธอบอกเขาว่าเธอชอบรถของเขา แต่แล้วแฟนหนุ่มของผู้หญิงคนนี้ ก็ดันมาเห็นเข้า และเกิดอาการไม่พอใจ ชอร์นไม่ได้อยากมีเรื่อง เขาจึงขับรถหนีออกมา แต่แฟนของหญิงสาวคนนั้น ไม่ยอมจบ มันขว้างลูกเบสบอล ใส่รถของชอร์น ทำให้กระจกรถของเขาแตก ในตอนที่พวกเขาทั้งคู่กำลังจะบวกกัน หญิงสาวคนนั้นเลยบอกว่า ทั้งคู่มีรถทำไม ไม่ใช้รถมาแข่งกัน

การแข่งขันนี้จะมีตัวเธอเป็นเดิมพัน ใครชนะจะได้เธอไป ทั้งคู่ตกลงจะแข่งกัน สนามแข่งคือ หมู่บ้านจัดสรรที่กำลังสร้าง ชอร์นขับได้ดีกว่ามาก เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไร เชิญไปติดตามรับฟังกันได้เลย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี กับ watch online movie

watch online movie กับแก๊งรถซิ่ง ในญี่ปุ่น

watch online movie

watch online movie ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ถึงแม้ว่ารถเขานั้นจะเก่ากว่า แต่เขาก็ยังมีฝีมือที่สูสีกับรถที่ดีกว่าของเขา ในจังหวะที่ชอร์นกำลังจะแซง เขาได้ส่งยิ้มให้หญิงสาว จนทำให้เด็กหนุ่มคนนั้นขาดสติ และ เร่งเครื่องรถของตัวเอง ไปกระแทกกับรถของชอร์น จนรถของทั้งสองเสียหลัก และเกิดอุบัติเหตุ เรื่องไปถึงตำรวจ นี้ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ชอร์นก่อปัญหาแบบนี้ เขาย้ายโรงเรียนบ่อยมาก แม่ของชอร์นจึงตัดสินใจ ส่งชอร์นไปญี่ปุ่นเพื่อไปอยู่กับพ่อของเขา เมื่อชอร์นมาถึงญี่ปุ่น เขาต้องทำทุกอย่าง ตามกฎที่พ่อเขาวางเอาไว้

ตอนเช้าต้องไปเรียน ต้องเรียนรู้อยู่กับวัฒนธรรมใหม่ๆ ในตอนพักเที่ยง เขาได้เจอกับเพื่อนชาวอเมริกัน คนหนึ่ง ชาวอเมริกันผิวสีคนนี้มีชื่อว่า ทวิงกี้ ทวิงกี้เข้ามาเสนอขายของ หลายๆ อย่างให้กับชอร์น แต่สิ่งที่ชอร์นสนใจ กลับเป็นพวงมาลัยรูปรถของทวิงกี้ ตอนเย็นทวิงกี้จึงได้ชวนชอร์น ไปขับรถเล่นด้วยกัน ทวิงกี้พาชอร์นไปยังที่ ที่คนเอารถมาแต่ง และแข่งกัน ชอร์นได้เจอกับเพื่อนในห้องที่เป็นผู้หญิง เธอคนนี้มีชื่อว่า นีล่า พวกเขาคุยกันเป็นเรื่องปกติ แต่นีล่ามีแฟนอยู่แล้ว

แฟนของเธอมีชื่อว่า ทาเคชิ ทาเคชิเป็นเจ้าพ่อ ของสนามแข่งรถที่นี้ เขาเก่งจนได้รับฉายาว่า ดีเค หรือดริฟคิงส์ เขาคือคนที่เก่งที่สุด แถมยังมีลุงเป็นยากูซ่า ทาเคชิเห็นชอร์นคุยกับนีล่า แน่นอนว่า กำลังจะเข้ารูปแบบเดิม ทาเคชิเดินเข้ามาเหมือน ว่าจะมาหาเรื่อง โชคดีที่ทวิงกี้ เข้ามาเบรกไว้ได้ก่อน แต่ชอร์นไม่ยอมจบ ชอร์นจึงได้ท้าทาเคชิแข่งรถ ทาเคชิหัวเราะ คนที่ไม่มีรถจะมาท้าแข่งรถได้อย่างไร แต่ในจังหวะนั้น ฮาน เพื่อนที่ทำธุระกิจกับทาเคชิ ได้โยนกุญแจรถ ให้กับชอร์น เขาให้ชอร์นยืมรถ ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาอยากจะลองของชอร์นซักหน่อย

การแข่งขันของที่นี้ เป็นการดริฟรถแข่งกัน แน่นอนว่าชอร์น นั้นดริฟรถไม่เป็น เมื่อทั้งคู่เริ่มแข่งขัน ชอร์นเหยียบรถเต็มสปีด เมื่อถึงจังหวะเข้าโค้ง เขาเลี้ยวไม่ทัน จึงทำให้รถของเขา กระแทกเข้ากับเสาอย่างจัง ในจังหวะนั้นทาเคชิ ดริฟรถผ่านหน้าของชอร์น ทาเคชิเข้าโค้งง่าย ๆ ผ่านไปได้แบบสบาย ๆ ชอร์นแพ้ขาดลอย แถมยังทำรถพังอีก วันต่อมาหลังจากเลิกเรียนแล้ว ฮาน มารอชอร์นที่หน้าโรงเรียน ฮานให้ชอร์นทำงานให้ ซึ่งงานแรกก็คือการไล่ทวงหนี้ เขาโดนโยนออกมาหลายครั้ง

แต่สุดท้ายลูกหนี้ ก็เอาเงินมาจ่ายคืนให้กับฮาน ตอนนี้ฮานได้ให้ชอร์น ทำงานให้กับเขา ฮานได้พาชอร์นมาที่ร้านปาจิงโกะ ของทาเคชิเพื่อคุยธุรกิจ แต่ชอร์นก็ดันไปท้าแข่งรถ กับลูกน้องทาเคชิ ฮาน และ ทาเคชิจึงได้ตกลงให้ทั้งคู่แข่งกัน โดยมีรถเป็นเดิมพัน แต่ก่อนหน้านั้น ฮานต้องสอนชอร์นดริฟรถ ให้เป็นเสียก่อน ฮานพาชอร์นมาที่อู่ของเขา เขาได้ทำการฝึกซ้อม ให้กับชอร์น แต่ในครั้ง ๆ นี้ ชอร์นมันไม่ได้เรื่องเลย ชอร์นเริ่มอยู่กับฮานมากขึ้น ทั้งฝึกขับรถ และทำงานให้ การดริฟมันไม่มีภาคทฤษฎี ต้องลงมือปฏิบัติจริงเลย

ฮานได้พาชอร์นมาที่เขาแห่งหนึ่ง เขาได้ให้ชอร์นมาลองฝึกที่นี้ วันแล้ววันเล่า ฝีมือของชอร์นก็ค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อถึงวันแข่งขัน ของชอร์นกับลูกน้องทาเคชิ ชอร์นนั้นสามารถเอาชนะ ลูกน้องของทาเคชิไปได้ ซึ่งนั้นก็ทำให้ฮานได้รถไปคันหนึ่ง หลังจากที่ชอร์นสนิทกับฮาน เท่านั้นยังไม่พอ ชอร์นและนีล่า ยังได้เริ่มสนิทกันขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาได้เที่ยวดริฟรถเล่นด้วยกันตอนกลางคืน เมื่อทาเคชิรู้เรื่องเข้า เขาได้บุกไปอัดชอร์นถึงที่ คราวนี้ชอร์นมันถึงกับสะบักสะบอมไปเลย

ลุงของทาเคชิที่เป็นยากูซ่า ได้มาหาทาเคชิ เขาตรวจสอบบัญชีของทาเคชิ จนได้รู้ว่ามีการยักยอกเงินเกิดขึ้น ทำให้เขาได้บอกกับทาเคชิว่า ฮานได้โกงเงินส่วนแบ่ง ของทาเคชิไป เรื่องนี้ทำให้ทาเคชิเสียใจ และโกรธฮานมาก เขาได้ไปหาฮานถึงที่อู่ เมื่อเห็นหน้าฮาน เขาได้ต่อยใส่ฮานไปทันที นีล่าอยู่ที่นั้นด้วยพอดี เธอได้เดินลงมา เมื่อทาเคชิเห็นนีล่าอยู่กับชอร์น ยิ่งทำให้เขาโกรธ เป็นอย่างมาก ชอร์น และ ฮานหนีออกมาจากที่อู่ซ่อมรถ พวกเขาขับรถไล่ล่า กันบนถนนผ่านทะลุเมือง แต่ฮานก็ดันพลาดท่า จนประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ

จากนั้นรถของฮานก็ได้ระเบิดไป ชอร์นพานีล่ากลับมาที่บ้าน ทาเคชิก็ได้ตามมา ที่บ้านของชอร์น ชอร์นเข้าไปต่อยทาเคชิด้วยความโกรธ แต่ทาเคชิมีปืน เขาได้เอาปืนออกมาขู่ชอร์น ในตอนนั้นเอง พ่อของชอร์นก็ออกมาช่วยชอร์นไว้ได้ทันเวลาพอดี นีล่าจึงตัดสินใจ จะกลับไปกับทาเคชิ ทาเคชิจึงยอมกลับไปแต่โดยดี หลังจากเหตุการณ์สงบลง ชอร์นตัดสินใจจะจบเรื่องนี้ เขาได้ไปหาลุงของทาเคชิ เพราะเขานั้นต้องการท้าทาเคชิแข่งรถ โดยเงื่อนไขคือ หากใครแพ้ต้องออกจากเมืองนี้ แล้วยังให้ยามาตะเป็นคนกลาง

ทาเคชิบอกยามาตะว่า เขาเคยเอาชนะชอร์น ได้อย่างขาดลอยมาแล้ว ทำให้ยามาตะมั่นใจ และอนุญาตให้มีการแข่ง ตอนนี้ชอร์นได้ประกอบรถใหม่ขึ้นมา รถคันนี้เป็นส่วนผสมระหว่าง เครื่องยนต์ของรถคันแรก คันที่ฮานให้ชอร์นยืมแข่งจนพัง โครงรถเก่าของพ่อชอร์น หลังจากปรับแต่ง และสร้างรถคันใหม่ พวกเขาก็พร้อม สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ในที่สุดการแข่งขันก็เริ่มขึ้น คราวนี้ไม่ง่ายสำหรับ ทาเคชิอีกต่อไปแล้ว เมื่อชอร์นมีฝีมือสูงขึ้น ทาเคชินำชอร์นมาตลอด แต่เขาสนใจชอร์นมากเกินไป จนไม่ได้มองทาง ทำให้เขาเสียจังหวะ

ชอร์นจึงแซงเขาไปได้ ทั้งคู่พลัดกันแซงไปมา แต่มาเคชิต้องการเลนตุกติก จนได้พยายามชน ชอร์นหลายต่อหลายครั้ง เพื่อให้รถของชอร์นตกลงเหว แต่แล้วชอร์นก็หลบได้ จึงทำให้รถของ ทาเคชิพลิกคว่ำลงเหวไปเอง แล้วในที่สุดชอร์นก็เอาชนะไปได้ ยามาตะทำตามสัญญา ชอร์นเป็นอิสระ และตอนนี้เขาได้กลายเป็นดีเคคนใหม่ หลังจากนั้นไม่นาน ในระหว่างการจัดแข่ง ทวิงกี้ได้เดินมาบอกว่า มีคนมาท้าแข่งกับดีเคคนใหม่ ตอนแรกชอร์นดูเหมือนจะไม่สนใจที่จะแข่ง

แต่ทวิงกี้บอกว่า คนนี้เขาได้บอกว่าเขารู้จัดฮาน ชอร์นจึงสนใจ และยอมรับคำท้า ในการแข่งด้วย และแน่นอนว่าคู่แข่งของเขา ก็คือดอม ทั้งคู่เร่งเครื่องออกไป แล้วเรื่องราว ก็ได้จบลงตรงนี้ สำหรับภาคที่ 3 นี้ จะเป็นการแข่งรถ ที่เน้นการดริฟเป็นหลัก สามารถติดตามดูได้ที่ watch online movie ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี