free movie online The Elizabeth Smart Story (2003)

free movie online หนัง ออนไลน์ เกี่ยวคดีดังของอเมริกาที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่อง จริงของเด็กสาวที่ชื่อ อลิซาเบธ สมาร์ท เธอถูกลักพาตัวตอนอายุ 14 โดยชายไร้บ้านที่อ้างว่าตัวเองเป็นนักเทศน์ และแต่งกายเลียนแบบพระเยซู สวัสดีครับทุกคนวันนี้ผมก็มี dufreemovie.com หนัง ออนไลน์ เรื่องหนึ่งที่สร้างมาจากเรื่องจริง จะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน เรื่องนี้มีชื่อว่า The Elizabeth Smart Story (2003) เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

free movie online The Elizabeth Smart Story (2003) หนังการไล่ล่า การลักพาตัว ที่เกิดขึ้นจริง 

free movie online

free movie online มาพบกับครอบครัว Smart เป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่ ที่เรียกว่าสมบูรณ์และอบอุ่น พวกเขามีลูกด้วยกันทั้งหมด 6 คน พ่อกับแม่มักจะสอนให้ลูกๆทานอาหารมังสวิรัติ เช่นขนมปังรวมไปถึงผักนึ่งด้วยครอบครัว Smart อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ลูกสาวคนแรกเธอมีชื่อว่าElizabeth Smart เธอมีความสามารถในการเล่นพิณ แถมยังมีหน้าตาสะสวยและมีอายุเพียงแค่ 14 ปี ตัดภาพใบที่สองสามีภรรยาคู่หนึ่ง มิเชล ชายไร้บ้านที่อ้างตัวว่าเป็นนักเทศน์ เพื่อเดินทางไปเผยแพร่ศาสนา และแวนด้าภรรยาของเขา ที่ทำตัวเป็นผู้ติดตามสามี

มิเชลบอกแวนด้าว่าเขาจะออกไปเผยแพร่ศาสนา และเดินขอรับบริจาคแวนด้าจึงบอกให้เขา โกนหนวดโกนเคราเพราะจะได้ดูน่าเชื่อถือ บังเอิญเวลานั้นเป็นเวลาที่ครอบครัว Smart ต้องออกไปซื้อของด้วยกันพอดี มีเซลล์ที่โกนหนวดแล้วได้ขอเงินบริจาค โลอิสซึ่งเธอเป็นแม่ของพวกเด็กๆ เธอใจดีจึงให้เงินกับเขาไปแถมเธอยังบอกอีกว่า สามีของเธอกำลังต่อเติมบ้าน เธอจึงได้ชวนมิเชลให้เขามาทำงานแลกเงิน ซึ่งเธอก็ยังไม่รู้ตัวว่า เธอกำลังจะพาคนร้ายเข้าบ้าน มิเชลได้เข้ามาทำงานในบ้านของครอบครัว สมาร์ท ซึ่งพวกเขาก็ใจดีและไม่เคยนึกรังเกียจมิเชลเลย

เมื่อทำงานเสร็จแล้วแมรี่แคทเธอรีน ลูกสาวคนเล็กของบ้านก็เอาน้ำและขนม มาให้กับเขาในช่วงเวลานั้นมิเชล ได้เห็นอลิซาเบธเธอกำลังนั่งซ้อมพิณอยู่ในบ้าน เมื่อเขาเห็นเธอก็รู้สึกถูกชะตา จึงจ้องมองเธออยู่นานสองนาน แล้วเมื่อโลอิสเดินออกมาจากบ้าน เพื่อจะเอาค่าจ้างมาให้มิเชล เธอกลับพบว่ามิเชลได้ออกจากบ้านเธอไปแล้ว เวลาเดินผ่านไปราวประมาณปีกว่าๆ ครอบครัว Smart ก็พากันสวดมนต์ร่วมกันตามปกติ อลิซาเบธเธอนอนห้องเดียวกัน กับน้องสาวเหมือนกับทุกคืน ในช่วงเวลา 2:00 น. มิเชลล์ถือมีดพกไฟฉายเดินเข้ามาในบ้านของครอบครัว Smart

เขาเข้ามาในห้องนอนของแมรี่ และลักพาตัวอลิซาเบธไป โดยการขู่จะว่าห้ามส่งเสียงดัง ไม่งั้นเขาจะฆ่าทั้งครอบครัว แมรี่คนน้องสะดุ้งตื่นขึ้นและเห็นพี่สาว กำลังจะถูกลักพาตัวแต่เธอก็รู้สึกกลัว เกินกว่าที่จะร้องเรียกให้คนช่วย พอมิเชลเดินออกไปพร้อมกับพี่สาวซักพัก เมื่อแมรี่เห็นว่าสถานการณ์ปลอดภัย เธอจึงรีบไปบอกพ่อกับแม่ทันที แต่ตอนแรกพ่อกับแม่ก็ไม่เชื่อเพราะคิดว่า แมรี่อาจจะแค่ฝันไปแต่พอพวกเขาลงมาดูที่ห้อง ก็พบว่าอลิซาเบธมันหายตัวไปจริงๆ พ่อกับแม่รีบโทรแจ้งตำรวจ ไม่นานมากนักผู้คนก็พากันมาเต็มบ้าน ผู้เป็นพ่อร้อนใจมากๆและอยากให้ ตำรวจช่วยตามหาลูกสาวของเขา

แต่ตำรวจกับไม่รีบร้อนแถมยังสงสัยคนเป็นพ่อ ที่อาจจะเอาลูกของตัวเองไปซ่อน 3 ชั่วโมง หลังเกิดเหตุตำรวจได้พาพ่อแม่ ไปสอบสวนพวกตำรวจถามคำถามมากมาย พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าคนเป็นพ่อ อาจจะเป็นคนก่อเหตุ ส่วนผู้เป็นพ่อนั้นปฏิเสธทันควัน และบอกว่าเขาไม่มีวันทำแบบนั้นเด็ดขาด แต่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ยังไม่พอแค่นั้นตำรวจเร่งสอบสวน บรรดาพี่น้องของ Elizabeth Smart ด้านแม่รี่บอกว่าเธอนั้นเห็นคนร้ายจริงๆ แต่ตำรวจก็ยังใจเย็นก็ยังคิดว่า คนในครอบครัวเป็นคนทำ 6 ชั่วโมง หลังจากการหายตัวไปนักข่าว และผู้คนต่างก็สนใจในคดีนี้

ผู้เป็นพ่อขอร้องให้ทุกคนกระจายข่าวนี้ออกไป เพราะหวังว่าจะได้เจอกับลูกสาวในเร็ววัน ผู้คนต่างช่วยกันตามหาอลิซาเบธ มีอาสาสมัครที่เข้าร่วมไม่ต่ำกว่า 2,000คน เพื่อตามหาเธอแต่ไม่ว่าจะใช้วิธีไหน ก็ยังไม่เจอเธออยู่ดี ทางฝั่งของอลิซาเบธเธอถูกลักพาตัว มาอยู่กับแวนด้าภรรยาของมิเชลล์ Mitchell มันเธอเอาไว้เพื่อไม่ให้เธอหนี พร้อมกับบอกว่าให้เธอลืมอดีตไปซะ ว่านับแต่นี้ไปจะต้องอยู่กับเขาตลอดชีวิต ในค่ำคืนนี้มิเชลล์ได้เผาชุด ของอลิซาเบธทิ้งและให้เธอใส่ชุดสีขาว เพื่อจะได้ดูเหมือนกับพวกเขาทางด้านของครอบครัว

โลอิสร้องห่มร้องไห้เธอเดินเข้ามาในห้อง และนำตุกตาของลูกสาวมากอด ผู้เป็นพ่อก็พยายามรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุด เขาทำทุกวิถีทางเพราะเขาต้องการเจอตัวลูกสาวไวๆ เหล่าผู้คนยังคงตามหาตัวอลิซาเบธ เรื่องของเธอดังไปทั่วเมือง และติดป้ายประกาศแทบจะทุกที่ มิเชลรับรู้ว่าทุกคนกำลังตามหาเธอ เขากำชับกับอลิซาเบธว่า ห้ามเธอพูดเด็ดขาดไม่เช่นนั้น ครอบครัวของเธอแย่แน่ Elizabeth Smart มีความคิดที่จะหนีไปจากที่นี่ แต่มิเชลล์และแวนด้าทั้งสอง ก็คอยจับตาดูเธอตลอดผ่านไปแล้ว 5 วัน ทุกคนยังตามหาอลิซาเบธไม่เจอ เอทและโลอิสเหนื่อยทั้งกายและใจ เพราะไม่รู้จะตามหาลูกสาวด้วยวิธีไหน

17 วันหลังจากที่เธอหายไปในวันนี้ แวนด้าและมิเชลดันทะเลาะกันอย่างรุนแรง อลิซาเบธสบโอกาสเธอรีบตัดเชือกที่เท้า และวิ่งหนีสุดชีวิตพอวิ่งไม่ได้สักระยะ เธอคิดว่าคงจะหนีพ้นแล้วแต่ มิเชลก็ตามมาทันและรีบพาเธอกลับไปยังที่พัก ทางด้านของครอบครัวแมรี่ น้องสาวรู้สึกผิดเพราะในคืนเกิดเหตุ ถ้าเธอร้องโวยวายพี่สาวก็คงไม่ถูกลักพาตัว แม่เลยปลอบใจ Mary ลูกสาวว่าทำถูกต้องแล้ว เพราะถ้าเธอส่งเสียงร้องในวันนั้น ทุกคนในบ้านอาจจะโดนฆ่าก็เป็นได้ ทางด้านของอลิซาเบธเธอถูกมิเชลล่ามโซ่ แล้วถูกเขาขืนใจอยู่หลายครั้ง อลิซาเบธต้องจำยอมเพราะเธอไม่สามารถหนีไปไหนได้ ติดตามหนังดีๆ ได้ที่ free movie online

ในตอนนี้ตำรวจได้ข้อมูลมากขึ้น แต่ก็ดันสืบผิดตัวอีกเพราะตำรวจ ชี้เป้าไปที่บิ๊กซีเขาเคยเป็นคนงานเก่า ที่เคยทำงานให้กับครอบครัว Smart บิ๊กซี่ถูกจับกุมตัวขึ้นศาล ถึงแม้จะให้ปากคำกับตำรวจว่า เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแถมในวันเกิดเหตุ เขายังนอนอยู่กับภรรยาอีกด้วย แต่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อพร้อมกับ จับกุมตัวฝากขังเขาไว้ก่อน ในวันพิจารณาคดีเอทและโลอิส ของรองภรรยาของบิ๊กซี่ให้กล่อมเขา และบอกความจริงกับตำรวจว่าเขาจับตัว Elizabeth ไปไว้ที่ไหน แม้เธอจะบอกว่าในคืนนั้นริซซี่อยู่กับเธอจริงๆ

แต่เมื่อเห็นแววตาของทั้ง 2 คู่ที่รอคอยการกลับมาของลูกสาว เธอก็เลยรับปากว่าจะลองถาม บิ๊กซี่อย่างละเอียดให้อีกครั้งว่าเขาจะทำจริงๆไหม ทางด้านของอลิซาเบธมิทเชลล์ ให้เธอสวมผ้าปิดบังใบหน้าและพาเธอเข้าเมือง เพื่อจะหาเศษอาหารประทังชีวิต อลิซาเบธอยากจะวิ่งหนีแต่เธอก็ไม่กล้าทำเพราะ กลัวจะโดนฆ่าพอเข้ามาในร้านไม่มีใครรู้เลยว่าเธอนั้นคืออลิซาเบธเธอจึงขอแวนด้า ไปเข้าห้องน้ำพอแยกตัวออกมา จะได้มองไปรอบๆแล้วตัดสินใจ เขียนข้อความเอาไว้แต่ว่าข้อความนี้ กลับไม่มีใครรู้ว่าเป็นของเธอ

ในคืนหนึ่งแมรี่นึกออกแล้ว ว่าชายคนนั้นเป็นใคร ซึ่งเธอจำได้เพราะเคยเอาน้ำและขนมไปให้เขา ในตอนที่เคยมาช่วยพ่อทำบ้าน เมื่อพ่อรู้แบบนั้นเขาจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกกับตำรวจ ซึ่งตำรวจก็บอกว่าจะลองตรวจสอบให้ผ่านมาแล้ว 8 เดือน เอทยังไม่ยอมแพ้เพราะคิดว่าลูกสาวยังมีชีวิต เขาตัดสินใจประกาศออกไปว่า เขาสงสัยมิเชลพร้อมกับโชว์ภาพสเก็ตให้นักข่าวดู เพราะตำรวจดำเนินการช้า เขาเลยจำเป็นต้องทำแบบนี้ด้วยตัวเอง ประจวบเหมาะกับที่คืนนั้น มิเชลออกไปซื้อเบียร์ที่ร้านสะดวกซื้อ เขาสั่งอลิซาเบธกลับไปยังที่พัก แล้วอยู่กับแวนด้าสองต่อสอง

หลังจากนั้นเขาก็ไปขโมยเงินบริจาคในโบสถ์ แต่ด้วยความที่กินเบียร์เยอะ เขาจึงเมาแล้วเผลอหลับไป ตื่นเช้ามาตำรวจได้เข้ามาจับเขา ในข้อหาขโมยเงินมิเชลโดนตำรวจจับ ข้อหาขโมยเงินอยู่ 1 อาทิตย์ ทำให้แวนด้าและอลิซาเบธ ต้องอยู่ที่พักกันตามลำพัง แวนด้าพูดกรอกหูอลิซาเบธว่า เธอต้องจงรักภักดีและรอให้มิเชลนั้นกลับมา พอมิทเชลล์ออกมาจากคุกเขาได้พาแวนด้า และลิซาเบ็ธย้ายไปอีกเมือง เพื่อขอรับบริจาคทีนี้ดันมีคนเห็นมิเชลล์ เพราะเขานั้นเคยออกข่าวว่าเป็น ผู้ที่ต้องสงสัยคนนั้น จึงโทรไปแจ้งเบาะแสกับตำรวจ

พอตำรวจมาถึงก็ได้พบกับมิเชล ระหว่างที่เขากำลังขอเรี่ยไรเงิน ตำรวจได้เข้ามาพูดคุย และแยกตัวมิเชลกับแวนด้าออกมา ซึ่งตำรวจก็ได้พบกับความจริงว่า เด็กสาวที่ดูหวาดกลัวคนนี้ก็คือ Elizabeth ที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั่นเอง โลอิสได้รับโทรศัพท์จากตำรวจว่า พวกเขาได้เจออลิซาเบธแล้ว พ่อกับแม่จึงรีบเดินทางมาที่สถานีตำรวจ ผู้เป็นพ่อรีบวิ่งเข้ามาหาลูกสาว อลิซาเบธเขาจำได้ทั้งสองคนจึงโผล่เข้ากอดกัน ในที่สุดทุกคนก็ได้เจอหน้าอลิซาเบธอีกครั้ง ครอบครัว Smart วิ่งเข้ามากอดเธอด้วยความคิดถึง แมรี่น้องสาวร้องไห้อย่างสุดซึ้ง

สุดท้ายทั้งครอบครัวก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมซึ่งคดีนี้ก็ถูกปิดไปอีก 1 คดีแวนด้าภรรยาของมิเชลเธอติดคุกนาน 15 ปีฐานสมรู้ร่วมคิดส่วนมิเชลถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในความผิดที่เขาได้กระทำกับเด็กสาวที่น่าสงสารคนหนึ่งและ หนัง ออนไลน์ เรื่อง The Elizabeth Smart Story ก็จบลงเพียงเท่านี้ครับ free movie online ก็สรุปได้ว่ามิเชลเขาเป็นโจรใจบาป ที่แฝงตัวมาในคราบของนักบุญ เขาลักพาตัวสาวน้อยอลิซาเบธ เพื่อจะเอาไปอยู่ด้วยและขืนใจเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า

พ่อแม่ของเธอก็ได้แต่เศร้าเสียใจ ที่ลูกสาวนั้นหายตัวไปแต่ในความโชคร้ายก็ยังโชคดี ที่ตำรวจได้เจอเธอ และพาเธอกลับบ้านอย่างปลอดภัย ส่วนคนที่ทำผิดก็ต้องโดนลงโทษอย่างสาสม เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ watch online movie เรื่องนี้เรื่องราวของเธอยังมีรายละเอียดอีกมากมาย ที่คุณนั้นสามารถไปหาอ่านต่อได้ และถ้าคุณเพลิดเพลินไปกับหนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ก็สามารถคอมเม้นท์บอกกันได้ และครั้งต่อไปผมจะมารีวิวอะไรอีกนั้น ฝากติดตามด้วนครับขอบคุณครับ